67 thoughts on “[CON GÁI LÀ THẾ ĐÓ] Chương 4: không biết xấu hổ

 1. Huhu, đột nhiên cứ thích ấn like mà chương 4 được chia thành 3 phần nhưng chỉ đc ấn 1 like. Em nói thật đấy, đọc truyện của chủ nhà thấy nói là có dấu chân thì sẽ được nhận pass thế là hình thành thói quen ấn like nhưng mà đọc chương 4 cứ hết một phần là ấn vào nút like, e ấn vào nút uilike mấy lần rồi đấy

 2. haha, tui càng ngày càng thích Hoạ Hoạ nha, khi nào còn tận hưởng đc thì cứ tận hưởng đi, đep trai lồng lộn có ăn đc đâu. Chị í là nữ cường nhân giả heo ăn thịt cọp ma đung :)
  P/s: cảm ơn bạn đã edit truyện :)

 3. Ôi cái cô phi tiên mà người chẳng như tiên, xấu tính còn thích giả bộ thanh cao. Ghét nhất thể loại này. Hóng phốt mất mặt của bả

  Cám ơn bạn (chị, em???) Thỏ nhiều :)))

 4. Haha. Đọc nhiều truyện rồi mới thấy ko phải mỗi lời nói thâm sâu như bọc kim mới là hay. Mà lời nói huỵch toẹt ra như vầy mới đúng là cực phẩm. Vì nó làm cho ngta cứng họng ko phản bác dc, mà muốn phản bác cũng ko thể nào vứt mặt mũi đi phản bác lời thô tục như thế. Haha. Nhưng mà mình lại rất thích nữ chính như thế này. Sống khuôn phép giả tạo mệt mỏi lắm. Ngừoi đàn ông yêu mình thực sự ko vì sự lưu manh của mình mà chán ghét mình, đồng thời ngừoi ko thích mình sẽ ko vì mình dịu dàng ngọt ngào mà có hảo cảm hơn với mình đâu.

 5. đúng như dự đoán, BH rất thực tế, biết bạn nam chính đào hoa dữ lắm nên không nhảy vô, hà hà, nam chính bị ghét bỏ rồi, hà hà, xem anh sau này làm sao dỗ người ta về được.
  BH dĩ nhiên sẽ không nể mặt những người không nể mặt mình, ai muốn xấu mặt thì có nhào vô, hí hí… i like it, like mạnh luôn.
  thanks nàng.

 6. Đấy, gia thế bản thân cũng đâu kém ai. Việc gì phải làm đóa hoa tường vi yếu đuối cho người ta thương hại nhỉ? Thạch Phi Tiên này châm chọc thẳng thừng không chừng có tác dụng lại còn được xem trọng hơn ấy chứ!

 7. Mình nghĩ người trong kiệu có lẽ là Dung Hà. Chắc hắn có ý định đi bàn chuyện hợp tác với Tạ gia để cướp ngôi, mà may sao thấy Ban lão gia hành thiện giúp người chắc đang suy nghĩ lại có nên hợp tác với ông không đó.

 8. Con nhỏ Thach Phi Thiên này bệnh ko nhẹ nhỉ? Bị ng khác xỏ xiên trả đũa là bthuong, qua mồm con nhỏ này tự dung Ban Hoạ thành kẻ gây hấn rồi! Còn làm ra vẻ bênh vực kẻ yếu nữa. Tưởng mình anh hùng cuuuws mỹ nhơn sao

 9. Nữ 9 của tác giả này tính cách đặc biệt ghê. Lần đầu đọc truyện mà nữ 9 là tiểu thư quần là áo lụa, hống hách kiêu căng… đủ kiểu. Nhưng mình lại thích vì cô ấy sống thật với bản tính vốn có. Mấy cô tiểu thư kia toàn là làm bộ làm tịch, giả tạo một cách có tổ chức. Thích cả anh chàng Ban Hằng nữa, rất mong chờ nam 9 xuất hiện 😎
  Cám ơn bạn kaffesua nhiều nhé💕❤️💕

Trả lời

error: Nội dung được bảo vệ !!
%d bloggers like this: